Phát triển kinh tế dịch vụ ở Ấn Độ từ năm 1991 đến nay - Nguyễn Xuân Trung (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2017)
Cuốn sách nghiên cứu, làm rõ sự phát triển kinh tế dịch vụ của Ấn Độ, đánh giá mức độ thành công và những tác động của nó để luận giải sự phát triển của Ấn Độ trong tương lai, góp phần tìm hiểu thêm ngành dịch vụ của Ấn Độ và rút ra những ý nghĩa cho phát triển ngành dịch vụ của Việt Nam.