Hỏi đáp về Cộng đồng kinh tế ASEAN - Nguyễn Hồng Sơn (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2016)
Cuốn sách được xuất bản với mục đích cung cấp những vấn đề chung về AEC, sự tham gia của Việt Nam cũng như những cơ hội và thách thức đối với các doanh nghiệp Việt Nam trong tiến trình hội nhập này. Các vấn đề được trình bày trong cuốn sách là những vấn đề mới trong bối cảnh AEC được hình thành vào cuối năm 2015.