Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách nêu rõ toàn văn bản Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phục vụ nhu cầu của độc giả nghiên cứu và tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.