Những nội dung cơ bản và mới trong nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị khóa XII - Bùi Trường Giang (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách nêu rõ những nội dung cơ bản và điểm mới trong các nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị khóa XII. Đây là tài liệu hữu ích, giúp các cấp, các ngành học tập, quán triệt, nắm vững và triển khai thực hiện các Nghị quyết Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị khóa XII có hiệu quả.