Một số vấn đề lý luận - Thực tiễn về vai trò của nhà nước trong phát triển kinh tế tri thức ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thúy (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Nội dung cuốn sách gồm 3 nội dung chính: Nhận thức chung về kinh tế tri thức và vai trò của nhà nước trong phát triển kinh tế tri thức; Vai trò của nhà nước đối với sự hình thành và phát triển kinh tế tri thức ở Việt Nam; Quan điểm, định hướng và giải pháp chủ yếu tăng cường vai trò của nhà nước trong phát triển kinh tế tri thức ở Việt Nam giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn đến giai đoạn 2030-2035.