Chuyển đổi phương thức phát triển kinh tế của Trung Quốc sau Đại hội XVIII Đảng Cộng sản Trung Quốc - Hoàng Thế Anh (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2017)
Nội dung của sách bao gồm: Bối cảnh và nội hàm chuyển đổi phương thức phát triển kinh tế của Trung Quốc; Chuyển đổi phương thức phát triển kinh tế bên trong, bên ngoài của Trung Quốc và dự báo sự chuyển đổi phương thức phát triển kinh tế của Trung Quốc và tác động đến Việt Nam.