Xây dựng con người chính trị Việt Nam trong thời kỳ đổi mới - Nguyễn Văn Quang (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Nội dung cuốn sách nghiên cứu về con người chính trị, được khái quát thành 3 chương với các nội dung cơ bản như: khái quát một số vấn đề lý luận về con người chính trị; phân tích các nhân tố khách quan và chủ quan tác động, đánh giá khái quát thực trạng con người chính trị Việt Nam trong thời kỳ đổi mới; đề xuất quan điểm và giải pháp.