Phát triển kinh tế xanh trong chuyển đổi phương thức phát triển ở Trung Quốc - Đỗ Tiến Sâm (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2016)
Nội dung chính của sách bao gồm: Cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển kinh tế xanh; Thực trạng phát triển kinh tế xanh của Trung Quốc; Bài học kinh nghiệm từ việc thực hiện phát triển kinh tế xanh của Trung Quốc và gợi mở chính sách cho Việt Nam.