Mô hình tăng trưởng hướng tới tăng trưởng xanh ở vùng Nam Trung Bộ hiện nay - Bùi Đức Hùng (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2016)
Nội dung chính của sách gồm: Tổng quan về tăng trưởng xanh; Thực trạng tăng trưởng kinh tế vùng Nam Trung Bộ giai đoạn 2001 - 2013; Định hướng và giải pháp chuyển đổi mô hình tăng trưởng hướng tới tăng trưởng xanh vùng Nam Trung Bộ đến năm 2020.