Nhận thức mới về dân chủ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam thời kỳ đổi mới - Nguyễn Anh Tuấn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách phân tích những vấn đề lý luận và thực tiễn, làm rõ vấn đề đặt ra trong nhận thức về dân chủ xã hội chủ nghĩa và xây dựng nền dân chủ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam qua hơn 30 năm đổi mới; phân tích quan điểm và các nhóm giải pháp nhằm tiếp tục bổ sung, phát triển nhận thức về dân chủ xã hội chủ nghĩa và xây dựng nền dân chủ xã hội chủ nghĩa ở nước ta hiện nay.