Động thái và thực trạng kinh tế - xã hội Việt Nam 5 năm 2011-2015 - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2016)
Cuốn sách bao gồm tổng quan động thái và thực trạng kinh tế - xã hội 5 năm 2011-2015; Một số chỉ tiêu kinh tế vĩ mô và phát triển doanh nghiệp; Các ngành kinh tế then chốt; Một số lĩnh vực xã hội, môi trường chủ yếu; Số liệu thống kê kinh tế - xã hội Việt Nam 5 năm 2011-2015.