Kinh tế tư nhân - Một động lực cơ bản cho phát triển - Vũ Hùng Cường (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2016)
Cuốn sách phân tích vai trò động lực của kinh tế tư nhân đối với sự tăng trưởng và phát triển kinh tế, trên cơ sở đó đề xuất một số khuyến nghị và đưa ra giải pháp cơ bản nhằm đảm bảo điều kiện để khu vực kinh tế tư nhân là động lực cơ bản cho phát triển nền kinh tế tư nhân ở Việt Nam.