Đại hội lần thứ 21 Đảng Cộng sản Liên-Xô mở đầu trang lịch sử cộng sản cho toàn thế giới - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Sự thật, 1959)
Ghi nhận thành công và sự ảnh hưởng to lớn với sự thành công của Đại hội lần thứ XXI Đảng Cộng sản Liên Xô đối với cách mạng Việt Nam của phòng trào cộng sản quốc tế trên những nguyên tắc của chủ nghĩa Mác Lê-nin, gồm nhiều vấn đề quan trọng mới mẻ về lý luận cũng như thực tiễn của sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa Cộng sản cho toàn nhân loại