Báo cáo kinh tế vĩ mô quý IV và năm 2015 - Dự án Hỗ trợ tái cơ cấu kinh tế nâng cao năng lực cạnh tranh Việt Nam (Nhà xuất bản Tài chính, 2016)
Nội dung chính của cuốn sách bao gồm: Bối cảnh kinh tế trong quý IV và cả năm 2015; Diễn biến và triển vọng kinh tế vĩ mô; Một số vấn đề kinh tế vĩ mô nổi bật.