Phong cách lãnh đạo, quản lý Hồ Chí Minh: Giá trị lý luận và thực tiễn - Lý Việt Quang (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách trình bày một số vấn đề lý luận về phong cách lãnh đạo, quản lý của Hồ Chí Minh; nội dung phong cách lãnh đạo, quản lý Hồ Chí Minh, đồng thời làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của phong cách lãnh đạo, quản lý Hồ Chí Minh. Tác giả khẳng định phong cách lãnh đạo Hồ Chí Minh vừa thấm nhuần sâu sắc chủ nghĩa Mác - Lênin, vừa mang đậm bản sắc văn hóa, tâm hồn, cốt cách con người Việt Nam.