Tiềm năng hội nhập, thách thức hòa nhập - Nguyễn Đức Thành (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Cuốn sách đề cập đến những cơ hội cũng như thách thức của nước ta khi quá trình hội nhập với nền kinh tế toàn cầu đang ở giai đoạn nước rút, với hàng loạt hiệp định thương mại tự do đang ở những bước đàm phán cuối cùng.