Báo cáo kinh tế vĩ mô quý III năm 2016 - Dự án Hỗ trợ tái cơ cấu kinh tế nâng cao năng lực cạnh tranh Việt Nam (Nhà xuất bản Tài chính, 2016)
Báo cáo Kinh tế vĩ mô cỊuý IIỈ năm 2016 được thực hiện nhằm: (i) Cập nhật, phân tích, đánh giá diễn biến kinh tế vĩ mô quý III và 9 tháng đầu năm 2016, kèm theo những phân tích và nhận định đa chiều của chuyên gia/(Viện Nghiên cứu quán lý kinh tế Trung ương); (ii) Đánh giá triển vọng kinh tế vĩ mô quý IV và cả năm 2016; (iii) Phân tích, dựa trên bằng chứng định tính và/hoặc định lượng, về một số vấn đề kinh tế nổi bật; và (iv) Kiến nghị một số định hướng đổi mới kinh tế (bao gồm cả thể chế kinh tế) và giải pháp chính sách cho công tác quản lý, điều hành kinh tế vĩ mô trong các tháng cuối năm 2016 và các năm tiếp theo.