Khung chính sách về FDI ở Việt Nam - Nhữ Trọng Bách (Nhà xuất bản Tài chính, 2016)
Cuốn sách tập trung vào khía cạnh đánh giá quản lý nhà nước đối với các doanh nghiệp FDI cũng như phần nào đánh giá, đề xuất các giải pháp nhằm hạn chế rủi ro có thể xảy ra trong các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam, hướng đến mục tiêu hoàn thiện khung chính sách về FDI ở Việt Nam trong thời gian tới.