Kinh tế và chính trị Thế giới - Báo cáo thường niên 2015 - Nguyễn Bình Giang (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2016)
Kinh tế và chính trị thế giới - Báo cáo thường niên 2015 mô tà lại bức tranh tổng quan về nền kinh tế thế giới, chính trị và an ninh quốc tế năm 2015. Đồng thời, cuốn sách cũng điểm lại và phân tích những sự kiện kinh tế, chính trị, an ninh và an ninh phi truyền thống nổi bật trong năm qua. Dựa trên các xu thế và các sự kiện lớn của năm 2015, cuốn sách đánh giá triển vọng kinh tế và chính trị năm 2016; nêu lên một số vấn đề đặt ra cho Việt Nam.