Nông Đức Mạnh tuyển tập (1986 - 2011). Tập 4 - Nguyễn Văn Nên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Tập 4 gồm các bài nói, bài viết của đồng chí Nông Đức Mạnh trong nhiệm kỳ làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương khóa X (từ tháng 4/2006 đến tháng 01/2011).