Kinh tế Việt Nam Cộng hòa dưới tác động của viện trợ Hoa Kỳ - Phạm Thị Hồng Hà (Nhà xuất bản Công an Nhân dân, 2017)
Sách gồm 3 chương với nội dung chính. Chương 1: Miền Nam Việt Nam trong chính sách viện trợ của Hoa Kỳ. Chương 2: Kinh tế Việt Nam Cộng hòa dưới tác động của viện trợ Hoa Kỳ (1955-1975). Chương 3: Nhận xét về tác động của viện trợ Hoa Kỳ đối với kinh tế Việt Nam Cộng hòa, so sánh trường hợp Hàn Quốc.