Nông Đức Mạnh tuyển tập (1986 - 2011). Tập 3 - Nguyễn Văn Nên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Tập 3 gồm các bài nói, bài viết của đồng chí Nông Đức Mạnh trong nhiệm kỳ làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương khóa IX, (từ tháng 4/2001 đến tháng 4/2006).