Số liệu kinh tế - xã hội các quốc gia thành viên ASEAN giai đoạn 2000 - 2014 - Nguyễn Bích Lâm (Nhà xuất bản Thống kê, 2016)
Tài liệu đề cập đến tổng quan tình hình kinh tế - xã hội ASEAN giai đoạn 2000 - 2014. Bao gồm 3 phần nội dung chính. Phần chung, gồm những số liệu thống kê cơ bản về thực trạng kinh tế - xã hội của các nước thành viên ASEAN giai đoạn 2000-2014. Phần xếp hạng các nước thành viên trong khối ASEAN đối với một số chỉ tiêu cơ bản. Phần các nước, gồm số liệu cụ thể về tình hình kinh tế - xã hội của từng quốc gia thành viên ASEAN.