Nông Đức Mạnh tuyển tập (1986- 2011). Tập 1 - Nguyễn Văn Nên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Gồm các bài nói, bài viết của đồng chí Nông Đức Mạnh thời kỳ giữ cương vị Bí thư Tỉnh ủy Bắc Thái, Trưởng Ban Dân tộc Trung ương và Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, từ tháng 3/1987 đến tháng 4/1992.