Các công cụ quản lý kinh tế - Phan Huy Đường (Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội, 2017)
Cuốn sách cung cấp kiến thức sâu rộng về hệ thống các công cụ quản lý kinh tế như: Tổng quan về các công cụ quản lý kinh tế; Công cụ kế hoạch trong quản lý kinh tế; Công cụ chính sách tài khóa; Công cụ chính sách tiền tệ; Công cụ chính sách thương mại và công cụ thuế và trợ cấp của Chính phủ.