Sở hữu, quản lý và sử dụng đất đai trong phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - Vũ Văn Phúc (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Nội dung cuốn sách tập trung nghiên cứu cơ sờ lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về sở hữu, quán lý và sử dụng đất trong nền kinh tế thị trường; thực trạng sở hữu, quản lý và sử dụng đất trong những năm đổi mới ở Việt Nam; những vấn đề đặt ra và giải pháp hoàn thiện sở hữu, quản lý và sử dụng đất đai ở Việt Nam.