Năm 2018: Một năm nhìn lại - Năm 2019: Một vài dự báo - Phan Xuân Dũng (KNXB, 2019)
Cuốn sách điểm lại những sự kiện tiêu biểu đã xảy ra trong năm 2018 và đề ra những triển vọng, dự đoán về các tình hình sắp diễn ra vào năm 2019 tại Việt Nam và trên toàn thế giới.