Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về giải quyết mối quan hệ giữa vấn đề dân tộc và vấn đề giai cấp trong sự nghiệp đổi mới ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Tùng Lâm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách cung cấp cho người đọc những vấn đề lý luận và thực tiễn trong tư tưởng Hồ Chí Minh về vấn đề dân tộc và vấn đề giai cấp; việc vận dụng, phát triển mối quan hệ này ở nước ta hiện nay trên mọi lĩnh vực của đời sống.