Xây dựng và lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện Nghị quyết của ban chấp hành Trung ương đáp ứng yêu cầu thời kỳ phát triển mới - Nguyễn Viết Thông (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Sách gồm 3 chương, tìm hiểu về: vấn đề lý luận và thực tiễn về xây dựng và lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương; thực trạng công tác xây dựng và lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương; giải pháp đổi mới việc xây dựng và lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương.