Tổng tập văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIX Đảng cộng sản Trung Quốc - Cù Thị Thúy Lan (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Sách gồm những văn kiện sau: Báo cáo tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIX do Tổng Bí thư Tập Cận Bình trình bày; Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIX Đảng Cộng sản Trung Quốc về Báo cảo của Ban Chấp hành Trung ương khóa XVIII; Điều lệ Đảng Cộng sản Trung Quốc (sửa đổi); Báo cáo công tác của ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa XVIII trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIX