Gió đông thổi bạt gió tây - Các nhà báo Liên Xô, Trung Quốc (Nhà xuất bản Sự thật, 1958)
Gồm một số bài báo của Liên Xô, Trung Quốc nói về hai bản tuyên bố và tuyên ngôn Mát- xcơ, từ đó đánh dấu sự thắng thế của Chủ nghĩa Cộng sản so với Chủ nghĩa Tư bản, đồng thời tôn vinh tinh thần đoàn kết vĩ đại của các Đảng Cộng sản và Đảng công nhân.