Văn kiện Đảng toàn tập. Tập 65 - Đảng Cộng sản Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Văn kiện gồm 113 tài liệu được bố cục thành 2 phần: phần Văn kiện chính, phần Phụ lục. Gồm tập hợp các: văn kiện đại hội, hội nghị trung ương, các nghị quyết, chỉ thị, thông tri, quyết định, thông báo, kết luận, báo cáo,... của Bộ Chính trị, Ban bí thư, Thường trực Ban Bí thư; các tuyên bố chung được ký kết trong năm 2006 giữa Việt Nam và một số quốc gia; bài phát biểu của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Quốc hội.