100 năm Cách mạng tháng Mười Nga và chủ nghĩa xã hội hiện thực (1917-2017) giá trị lịch sử và ý nghĩa thời đại - Võ Văn Thưởng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách nghiên cứu sâu sắc về Cách mạng háng Mười và chủ nghĩa xã hội hiện thực. Cụ thể, tập hợp các bài viết khẳng định tầm vóc, ý nghĩa lớn lao và giá trị lịch sử bền vững của Cách mạng tháng Mười Nga, những cống hiến, đóng góp to lớn của chủ nghĩa xã hội hiện thực đối với lịch sử nhân loại, phân tích kinh nghiệm, bài học lịch sử tìm ra quy luật, cách thức phát triển bền vững phù hợp với xu thế hiện đại.