Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, phát huy sức mạnh toàn dân tộc, tiếp tục đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới đất nước. Tập 1 - Lê Hồng Anh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Bộ sách tuyển chọn các bài phát biểu, bài viết của đồng chí Lê Hồng Anh về nhiều lĩnh vực. Tập 1 gồm các bài phát biểu, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; phát triển VH-XH, giáo dục và đào tạo, KH-CN, bảo vệ môi trường trong thời kỳ mới; tăng cường QP-AN, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN; triển khai đồng bộ và toàn diện hoạt động đối ngoại, tích cực và chủ động hội nhập quốc tế.