Giá trị lịch sử và ý nghĩa thời đại của chủ nghĩa Mác - Nguyễn Bá Dương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách giúp người đọc hiểu rõ thân thế, cuộc đời, sự nghiệp, vị trí, vai trò, những công hiến vĩ đại của C.Mác; lý do phải giữ vững nguyên tắc kiên trì chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh của Đảng ta. Đồng thời, chứng minh tính tất yếu lịch sử và quy luật phát triển khách quan của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong điều kiện lịch sử mới.