Văn kiện và tài liệu về cuộc đi thăm miền Bắc của đoàn đại biểu Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam - Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1963)
Các văn kiện, lời phát biểu và tài liệu của cuộc đi thăm Miền Bắc của Đoàn đại biểu Mặt trận Dân tộc giải phóng Miền Nam Việt Nam từ ngày 19-10-1962 đến 31-10-1962