Cách mạng In đô nê xi a và nhiệm vụ cấp bách của Đảng Cộng sản In đô nê xi a - D.N.Ai-đích (Nhà xuất bản Sự thật, 1964)
Bài nói của đồng chí Ai-đích tại trường Đảng cao cấp của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc ngày 2 tháng Chín 1963; là nguồn tài liệu tìm hiểu về Đảng Cộng sản In-đô- nê-xi-a