Trên mình thiên lý mã nhân dân Triều Tiên đã hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm năm lần thứ nhất (1975-1961) - Lý Chung Ngọc (Nhà xuất bản Sự thật, 1961)
Báo cáo tổng kết tình hình thực hiệu kế hoạch 5 năm lần thứ nhất (1957-1961) của nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên. Tổng kết toàn diện những thành tựu to lớn về công nghiệp, nông nghiệp, giao thông,..cũng như về mặt nâng, cao đời sống vật chất và văn hóa.