Những nhiệm vụ lịch sử của phong trào Cộng sản quốc tế - Lê Duẩn (Nhà xuất bản Sự thật, 1958)
Cuốn sách tập trung vào việc trình bày các nhiệm vụ quan trọng của phong trào Cộng sản quốc tế trong lịch sử; thảo luận về vai trò và tầm quan trọng của phong trào Cộng sản quốc tế trong việc xây dựng chủ nghĩa xã hội toàn cầu.