Việt Nam đấu tranh - Sêđơrôp I.M (Nhà xuất bản Thông tấn xã báo chí Nô-vô-xti, 1965)
Tập ảnh phóng sự - thời sự do các phóng viên Việt Nam, Liên Xô, Mỹ, Pháp, Đức và các nước khác chụp, kể về vận mệnh và cuộc đấu tranh anh dũng của nhân dân Việt Nam để giành tự do và độc lập; lên án và kêu gọi phản đối tội ác của đế quốc Mỹ đang tiến hành cuộc chiến tranh xâm lược ở Việt Nam.