Thắng lợi to lớn của tình đoàn kết chiến đấu của nhân dân ba nước Đông Dương - Hội nghị cấp cao nhân dân Đông Dương (Nhà xuất bản Ngoại Văn Bắc Kinh, 1970)
Tập hợp tuyên bố chung, các bài phát biểu; diễn văn của các nhà lãnh đạo 3 nước Đông Dương Việt Nam, Lào, Campuchi tại buổi bế mạc Hội nghị cấp cao Nhân dân Đông Dương (24-4 đến 25-4-1970), trao đổi ý kiến và nhất trí quan điểm đối với tình hình ở Đông Dương, đối với cuộc đấu tranh của nhân dân 3 nước Đông Dương chống đế quốc Mỹ và bè lũ tay sai