Hội nghị Tê Hê Ran - Nhà nước Liên Xô (Nhà xuất bản Sự thật, 1962)
Biên bản hội nghị các đại biểu Liên Xô, Mỹ, Anh tại các cuộc hội đàm và các phiên họp trong Hội nghị Tê Hê Ran từ 28 tháng Một đến 1 tháng Chạp 1943 về vấn đề đánh bại phát xít: