Giới thiệu cuộc đấu tranh chống phái hữu và cao trào thi đua tự cải tạo tư tưởng ở Trung Quốc - Nguyễn Ngọc Kha (Nhà xuất bản Sự thật, 1958)
Tập hợp tương đối có hệ thống về đấu tranh chống phái hữu trong giai cấp tư sản ở Trung Quốc chỉ ra bài học bổ ích về đấu tranh giai cấp trong thời kỳ quá độ từ chủ nghĩa tư bản lên chủ nghĩa xã hội, do đó xác định thêm được lập trường của Việt Nam trong cuộc đấu tranh xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc hiện nay.