Cương lĩnh chính trị của Mặt trận yêu nước Lào - Mặt trận Yêu nước Lào (Nhà xuất bản Sự thật, 1969)
Toàn văn cương lĩnh chính trị của Mặt trận yêu nước Lào nêu rõ ý chí đoàn kết chiến đấu mạnh mẽ của toàn dân và quyết tâm đánh thắng giặc Mỹ xâm lược; trình bày về những đường lối chủ trương và nhiệm vụ cách mạng Lào.