Một số ngày kỷ niệm quốc tế quan trọng - Quang Thái (Nhà xuất bản Sự thật, 1962)
Liệt kê một số ngày kỷ niệm quốc tế quan trọng: Quốc tế thứ nhất (1864-1872); Quốc tế thứ hai (1889); Quốc tế thứ ba (1919-1943); 18 tháng ba 1871 Công xã Pari; 1 tháng 5: Ngày quốc tế lao động; Tuyên bố Mát-scơ-va 1957; Tuyên bố Mát-scơ-va 1960; 5 tháng Năm 1818: Ngày sinh Các Mác; 28 tháng Một 1820: Ngày sinh Phơ-ri-đơ-rich Ăng-ghen...