Bàn về đấu tranh trong Đảng - Lưu Thiếu Kỳ (Nhà xuất bản Sự thật, 1955)
Tập hợp bài giảng cùa đồng chí Lưu Thiếu Kỷ tại trường Đảng cục Hoa Trung ngảy 2-7-1941, giải quyết về mặt lý luận và về mặt thực tiễn vấn đề đấu tranh trong Đảng giúp nhận rõ hơn nhiệm vụ công tác trong việc củng cố Đảng.