Tăng cường tính Đảng, đi sâu vào đời sống mới để phục vụ nhân dân, phục vụ cách mạng tốt hơn nữa - Trường Chinh (Nhà xuất bản Sự thật, 1963)
Cuốn sách tập trung vào việc trình bày các ý kiến và đề xuất của tác giả liên quan đến việc củng cố tính đảng, và làm thế nào để Đảng phục vụ nhân dân và cách mạng một cách tốt hơn. Tác giả đưa ra nhận định về các thách thức mà Đảng đang đối mặt và đề xuất các cách thức để nâng cao tính đảng.