Về việc sửa chữa tư tưởng sai lầm trong Đảng - Mao Trạch Đông (Nhà xuất bản Ngoại văn Bắc Kinh, 1956)
Trình bày về quan điểm quân sự đơn thuần; dân chủ cực đoan; quan điểm vô tổ chức; chủ nghĩa bình quân tuyệt đối,chủ nghĩa chủ quan; chủ nghĩa cá nhân; tư tưởng giặc cỏ; tàn dư của chủ nghĩa manh động.