Bàn về thực tiễn - Mao Trạch Đông (Nhà xuất bản Sự thật, 1951)
Gồm các bài sưu tầm những tác phẩm của Mao Trạch Đông, là cơ sở triết học của tư tưởng Mao Trạch Đông, triết học thực tiễn của giai cấp vô sản.