Chống chủ nghĩa cá nhân - Nguyễn Chí Thanh (Nhà xuất bản Sự thật, 1957)
Trích bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Chí Thanh trong hội nghị chỉnh huấn cán bộ cao và trung cấp quân đội ngày 12-5-1957, nói về nguồn gốc và hoàn cảnh phát sinh chủ nghĩa cá nhân trong Đảng và trong quân đội ta; biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân, hình thái và sự phát triển của nó; phương hướng khắc phục.